Xin trân trọng giới thiệu BẢNG GIÁ CÂY TẮC KIỂNG TÊT 2012 :

Tp HCM , Ngày 5 tháng 11 năm 2011
Kính thưa Quý Khách Hàng,
Thay mặt Công Ty TNHH TM TUẤN TRƯƠNG – Dịch vụ môi giới ,tư vấn , đấu giá bất động sản P.R.E.S.T ( GLOBAL PROPERTY – THE GLOBAL PROFESSIONAL REAL ESTATE EXPERT SERVICES TEAM ) và Hệ thống siêu thị thương mại & Sàn Giao dịch Bất Động Sản online http://www.tdtmart.com xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Quý Ngài trong thời gian vừa qua ,
Xin trân trọng giới thiệu BẢNG GIÁ CÂY TẮC KIỂNG TÊT 2012 :

This slideshow requires JavaScript.

Và rất nhiều sản phẩm khác tại Vườn kiểng BẢY BÌNH – Chợ Hoa Công Viên GIA ĐỊNH.
 Xuất xứ : Vườn kiểng BẢY BÌNH –Chợ Lách , Tỉnh Bến Tre .
 Giá chưa bao gồm chi phí Vận chuyển .
 Giao hàng tại Chợ Hoa Công Viên GIA ĐỊNH ( Quận Tân Bình giáp ranh Quận Gò Vấp)

GHI CHÚ :
 Quý Khách Hàng muốn giao hàng tận nơi vui lòng chuyển tiền thanh toán trước vào tài khoản số 24670489 tại NGÂN HÀNG Á CHÂU –ACB Chi nhánh Sài Gòn ( chủ tài khoàn TRƯƠNG ĐÌNH TUẤN )- Giao hàng ngay khi nhận tiền vào tài khoản( Vui lòng cộng thêm chi phí vận chuyển ).
Nếu quý khách là chủ bất động sản, hàng hóa –thương hiệu nỗi tiểng tại Việt Nam hoặc bất cứ nơi đâu và đang cần một dịch vụ thương mại – kinh doanh chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả cao cho sự đầu tư của mình, Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý khách
Xin mời gửi e-mail cho chúng tôi tới tdtmart@gmail.com và cung cấp các chi tiết hoặc gọi số +84908881177 ( 090 888 11 77 ) . Điện thoại : 08 –39851849 để thảo luận chi tiết.
Với những đề nghị trên, Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý Công Ty và rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác toàn diện của Quý Công Ty. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã tạo điều kiện thuận lợi để Công Ty TNHH TM TUẤN TRƯƠNG – Dịch vụ môi giới bất động sản P.R.E.S.T ( GLOBAL PROPERTY – THE PROFESSIONAL GLOBAL REAL ESTATE EXPERT SERVICES TEAM ) và Hệ thống siêu thị thương mại online http://www.tdtmart.com tham gia vào sự phát triển lớn mạnh trong việc kinh doanh của Quý Công Ty.
http://www.tdtmart.com rất hân hạnh nhận được sự hợp tác của Quý Công ty – Quý Khách Hàng . Trân trọng kinh chúc Quý Khác Hàng ,sức khỏe , thành công và thịnh vượng .

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s